Mạch điện tử

 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TOBETECH

Chuyên cung cấp thi công chân trụ nhưa/ Thiết kế công trình

TobeTech là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ “chân trụ nhựa” cho việc thi công các sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn gach,  ban công, hồ bơi, quảng trường….

Với việc áp dụng thi công bằng chân trụ nhựa sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân công cho việc thi công các công trình, ứng dụng linh hoạt, từ đó tiết kiệm được chi phí cho Chủ đầu tư.

Hiện tại Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập từ Châu Âu, Singapore, China … theo tiêu chuẫn chất lượng của Châu Âu.

TobeTech là một đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các ứng dụng công nghê mới trong việc cung cấp và thi công các công trình sàn gỗ nhựa ngoài trời.  sàn gạch, ban công, hồ bơi…

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề với trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ và những ứng dụng sản phẫm tiên tiến nhất để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng nhất, giao hàng, thi công đúng tiến độ, giá thành hợp lý.

Tầm Nhìn:
Mang đến các sản phẩm tối ưu trong việc thi công nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Triết Lý:
Uy tín cao hơn lợi nhuận, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và lấy khách hàng là mục tiêu phấn đấu.


Địa chỉ: N4B Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 3535.1965

Email: sales@tobetech.vn

Website: chantrunhua.com


  1. Because of the character of the trade, there's a cost connected to every license which is payable upon application and renewable vkfkdhzkwlsh.com periodically. This online gambling license cost is partly to cover the administration, supervision, and monitoring, however it additionally signifies that solely these with the monetary means to run a site properly, can apply. In this research, 1,414 adults in health clinic waiting areas got the SOGS take a look at.

    Trả lờiXóa

  • Hướng dẫn chi tiết
  • Thời gian giao hàng
  • Quy định đổi trả
Đã thêm sản phẩm vào Giỏ hàng